Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (bão Yagi) với diễn biến phức tạp đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Tình trạng lũ quét, sạt lở, ngập lụt,… có thể sẽ còn kéo dài và để lại khó khăn cho những khu vực bị ảnh hưởng, đặc biệt là các tỉnh thành ở phía Bắc.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng CTSV&TTrGD triển khai khảo sát nhanh tình hình sinh viên có gia đình, người thân bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão Yagi, cụ thể như sau:

1. Đối tượng khảo sát, thu thập thông tin:

Sinh viên có gia đình, người thân bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão Yagi.

2. Cách thức thực hiện:

Sinh viên thực hiện khảo sát online bằng cách truy cập đường link: https://forms.office.com/r/7DFM8RswhR

hoặc quét mã QR-code sau:

3. Thời gian thực hiện khảo sát: Từ ngày 12/9/2024 đến hết ngày 18/9/2024.

Sau thời gian trên, căn cứ vào kết quả khảo sát, Phòng CTSV&TTrGD đề xuất lên Nhà trường về chính sách hỗ trợ sinh viên trong trường hợp gia đình, người thân có thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đến kinh tế, đời sống.

Trên đây là thông báo về việc thu thập thông tin tình hình sinh viên có gia đình, người thân bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão Yagi. Phòng CTSV&TTrGD kính đề nghị Ban Chủ nhiệm các khoa, cố vấn học tập, ban cán sự lớp và sinh viên toàn trường phối hợp, triển khai thực hiện. Đầu mối tiếp nhận, xử lý, tổng hợp thông tin: Quý thầy, cô và sinh viên vui lòng liên hệ Phòng CTSV&TTrGD (Gặp Thầy Nguyễn Văn Dung - 0965454369 hoặc cô Võ Thị Tuyết Sương - 028 3816 3320) để được ghi nhận.